เลือดออกขณะตั้งครรภ์

เลือดออกขณะตั้งครรภ์ได้ 2 เดือนจะเป็นไรไหมค่ะต้องไปหาหมอไหมออกเมื่อวานตอนเที่ยงวันนี้ก็ยังออกยุ่ค่ะ มีอาการปวดท้องน้อยร่วมด้วย ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เลือดออกขณะตั้งครรภ์

ไปพบหมอเพื่อตรวจครรภ์ดู​ ดีที่สุดค่ะ​ เรามีเลือดออกทางช่องคลอดคล้ายประจำเดือน​ ต้องใส่ผ้าอนามัยตลอด​ อาการคล้ายๆคุณเลย​ คุณหมอแจ้งว่าเป็นภาวะแท้งคุกคาม​ คุณ​หมอฉีดยากันแท้งมาให้​ 1​ เข็ม​ และสั่งห้าม​ ไม่ให้ทำอะไร​ ช่วงนี้ให้นอนอยู่กับที่เฉยๆ​ พอพ้น​ 12​ Week ไปทุกอย่างก็จะดีค่ะ✌🏻💕👶🏻

แนะนำไปพบแพทย์ค่ะ เสี่ยงต่อการแท้งได้ เพราะในระยะแรกๆ ตัวอ่อนจะยังเกาะตัวไม่แข็งแรง แนะนำไปตรวจดีกว่าค่ะ คุณแม่จะได้เฝ้าระวัง ดูแลตัวเองด้วยค่ะ

โห หนักกว่าของเราอีกค่ะเเม่ หาหมอยังคะ เมื่อวานเราก็เลือดออก เเต่ของเรา5เดือน ดีนะที่หาหมอทันลูกไม่เป็นอะไร✌

ที่จริงถ้าเลือดออกต้องรีบไปหาหมอนะค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม คนท้องไม่ควรมีเลือดออก. เรื่องเล็กน้อยอย่าชะล้าใจค่ะ

รีบไปเลยจร้า เราท้องได้สองเดือน มีเลือดออกแบบนี้เเระ ผลสุดท้าย ก้แท้งลูกจร้ รีบพบหมอด่วนๆจร้

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ ของเราเป็นจน 3 เดือน เลือดออกทุกวัน ปวดท้องทุกวัน แต่อยู่ในความดูแลของหมอ

ถามเพื่ออะไรคะ. เอาเวลาถาม รีบไปหาหมอดีกว่า คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

แม่น่าจะไปหาหมอตั้งแต่มีเลือดแล้วนะค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ไปอย่างไวเลยจ้า เดี๋ยวเป็นเหมือนเพื่อนนี่นะ ต้องเสียลูกในท้องไป 😭

ไปหาหมอด่วนค่ะ แท้งคุกคาม เลือดออกตอนตั้งครรณ์อันตรายทั้งนั้นค่ะ