🍕🍜แม่จ๋า! หากชีวิตนี้กินได้ 3 อย่าง สิ่งนั้นคือ.....

เลือกยากจัง แอดอยากกินได้ทุกอย่างเลย 😅😆 แล้วแม่ๆ เลือกอันไหนกันบ้างคะ? 08/10/2563

🍕🍜แม่จ๋า! หากชีวิตนี้กินได้ 3 อย่าง สิ่งนั้นคือ.....

หมูกระทะ ฮันนี่โทสต์ พิซซ่า

บิงชู ชานมไข่มุก ฮันนี่โทสต์

ปิ้งย่าง/หมูกระทะ/ชานมไข่มุก

หมูกะทะ ชานมไข่มุก ฮันนี่โทส

ปิ้งย่าง ชานมไข่มุก หมูกะทะ

บิงซู หมู​กระทะ​ ชานมไข่มุก

ชาบู ชานมไข่มุก ฮันนี่โทสต์

ชาบู ชานมไข่มุก ฮีนนี่โทสต์

ปิ้งย่าง พิซซ่า ฮันนี่โทสต์

งื้ออ อยากกินทุกอย่างเลย55