ความผิดแม่เอง...

เรื่องมีอยู่ว่า...ด้วยความชะล่าใจของแม่ๆได้ปล่อยน้องไว้ที่ๆนอนคนเดียวแล้วแม่ไปทำอาหารผ่านไป20นาทีได้ยินเสียงตุ๊บ...พร้อมเสียงร้องไห้ของน้อง น้องตกจากเตียงค่ะ แม่รีบวิ่งไปดูเห็นน้องนอนคว่ำร้องไห้อยู่บนพื้นแม่ตกใจมากค่ะคิดไม่ถึงว่าน้องจะมาถึงปลายเตียงแล้วตกเพราะน้องยังคลานไม่ได้ค่ะ ความผิดแม่ทั้งนั้น พูดเดียว ว่า..แม่ขอโทษ...😥😢😭😭แม่จากไม่ให้เกิดเหตุการแบบนี้อีก เห็นลูกเจ็บแม่เจ็บยิ่งกว่า 😭😭#ลูกคนแรก #แม่ขอโทษนะครับ😢😢😢

ความผิดแม่เอง...

คอกกั้นเด็กเลยคะ หรือไม่ก็เป้ใส่หลังไปด้วยเลยจ้า