หลังจากที่ไม่สบายมาหลายวัน

เรียบร้อยดีแม่จร้า คิดแต่ว่าอากาศเปลี่ยนที่ไหนได้ติดจร้าแม่จร้ารอรักษากันต่อไป

หลังจากที่ไม่สบายมาหลายวัน

แม่ได้ฉีดวัคซีนมั้ยค่ะ ยังไงก็ขอให้หายไวๆนะคะ

3y trước

กลัวเหมือนกันค่ะ เลยไม่กล้าฉีด หายไวๆนะคะแม่