ตรวจหาวันไข่ตก

เริ่มจากวันนี้เราเจอมูกไข่ตก ใส ๆ ยืด ๆ เลยรีบไปซื้อที่ตรวจตกไข่มา ผลเลยเป็นตามรูปเลย สีเข้มจัดจ้านมาก วันนี้ต้องชวนคุณแฟนปฏิบัติภารกิจอีกแล้ว หลังจากกินแห้วไปเมื่อเดือนก่อน ? ไม่ท้อค่ะ สาว ๆ คนไหนอยากมีน้อง ใครที่ท้อ อย่าเพิ่งท้อนะคะ ลองสังเกตุมูกไข่ตกดูค่ะ แล้วซื้ออุปกรณ์ช่วยตรวจโล้ดดด #เป็นกำลังใจให้นะคะ

ตรวจหาวันไข่ตก

ขอให้สมหวังจ้า

4y trước

อยากรุ้ว่าที่ท้องมีเลือดออกมั้ยค่ะพอดีเคยแท้งแล้ว2ครั้งค่ะ ตั้งนี้ท้องยุวอยากรุ้ว่าเคยเป่นเมิ้ลกันมั้ย

จัดเลยค่ะ 🥰

4y trước

แต่มูกมันมาไม่ตรงกับวันตกไข่ที่มันคำนวนไว้ในแอพอะค่ะ ในแอพไข่ตกวันที่ 28/4 แต่มาเจอมูกเอาวันที่ 3/5 ลุ้นระทึกทุกทีเลย 😅