คุณแม่เป็นไหมนอนไม่ได้ทั้งปวดหลังปวดขาพิกไปพิกมาทั้งคืน

เราไม่ได้แกล้งเป็นนะอยากให้แฟนเข้าใจบ้างถามกันบ้างว่าเป็นยังใงเราหยุดวันนี้เราไม่ได้ไปทำงานไม่ไหวคำแรกที่แฟนถามเราคือ ทำไมไม่ไปทำงาน โดยที่ไม่รู้เลยว่าเราเมื่อยและเพลียแค่ไหน ขอกำลังใจหน่อยคะ 😥😥😥😥

1 Trả lời

อาการแบบคนท้องเป้นแทบทุกคนคะแม่ สู้ๆนะคะ