ใครเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวมั้งคะ ขอกำลังใจหน่อยคะ

บ้านนี้ก็เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ​ พึ่งเลิกกับพ่อของลูกไป​ ถึงเค้าอยู่เค้าก็ไม่ได้สนใจอะไร​ ไม่เคยรับรู้อะไรเลย​ รวมถึงปัญหาหลาย​ ๆ​ อย่าง​ เลยตัดสินใจ​เลิกดีกว่าค่ะ​ ตอนนี้ลูกได้1ขวบ2เดือนกว่าแล้วค่ะ​ สู้​ ๆ​ นะคะ​ ✌🏻💕

บ้านนี้ก็เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ ดูแลตัวเองกับลูกตั้งแต่ท้องเดือนแรกจนตอนนี้น้องอายุ 1เดือน16วันแล้วค่ะ สู้ๆนะคะอย่าท้อค่ะ ลูกต้องการเราค่ะ🥰❤️

4y trước

ทำใจอยู่นานไม่คะ

เป็นเหมือนกันค่ะ...อดทน เข็มแข็ง เพื่อตัวเล็ก ที่น่ารักของเรานะคะ.....

กำลังจะเป็นค่ะเพราะสามีจะเลิกไล่เราทุกวัน.

แอดมินเป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ 🥰