ขอกำลังใจหน่อยคะ

หมอนัดผ่าแล้วค่ะแต่เป็นวันพุธ แต่มีหลายๆคนบางผ่าวันพุธไม่ดี แม่ก็กลัวๆนิดนึง แต่สำหรับแม่ผ่าหรือคลอดวันไหนขอลูกแข็งแรงปลอดภัยวันไหนๆก็ดีใช่ไหมคะ

ถ้าลูกเราแข็งแรงก็ยังแข็งแรงเหมือนเดิมล่ะค่ะ ไม่เกี่ยวกับวันค่ะ เกี่ยวกับคนมากกว่า ดีไม่ดีไม่ใช่ผู้อื่นเป็นคนตัดสินค่ะ

บ้านนี้ก็ผ่าวันพุธค่ะ แม่ก็วันพุธลูกก็วันพุธ ขอให้สุขภาพแข็งแรงปลอดภัยนะคะ