อันข้อนอกเรื่องของลูกค่ะ แม่ๆ

เราไปโพสต์รูปลูกในเพจนึงในเฟสบุ๊ค แต่ก็ทุกลบออกจากทั้งๆที่เราก็ถามเกี่ยวกับเรื่องทั่วไป ของแม่ๆคนอื่นไม่ถูกลบ แต่มีของเราที่ถูกลบ เราก็ไม่เข้าใจ ว่าทำเป็นอะไรวะ

อันข้อนอกเรื่องของลูกค่ะ แม่ๆ
1 Trả lời

ภาพไม่เหมาะสม หรืออาจจะต้องมีการเบลอภาพรึเปล่าแม่

2y trước

คราวหน้าจะไม่โพสต์ถามในนั้นแหละ แงงง