น้องใหม่ค้า

เราไปฟังผลเลือกมาพยาบบอกเราว่าเรามีเชื้อHIVเราเครียดจนเราไม่อยากอยุ่เเล้วเราเจอคำพูดรอบข้างละคนที่เกียจเราเราท้อมากเราไม่รุ้จะทำยังไงเราเเล้วเเต่ทุกวันนี้เราคิดว่าเราจะอดทนเพื่อลูกเเต่เราก็ไม่รุ้จะอดทนได้สักเท่าไหร่😔👶😭

มีคนแถวบ้าน แม่เป็น HIV แต่ลูกไม่เป็นคะ สู้ๆรักษาสุขภาพนะคะ ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ❤️❤️ อย่าเครียดร่างกายอาจจะทรุดนะคะ ต่อสู้เพื่อวันข้างหน้าค่ะ

สู้ๆนะคะแม่เป็นกำลังใจให้นะคะแม่จะต้องเข้มแข็งเพื่อนตัวน้อยนะคะ

สู้ๆนะคะ ปฎิบัติตัวตามคุณหมอแนะนำ และทำเพื่อลูกที่เรารักที่สุดค่ะ

3y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ

สู้ๆนะคะอย่าไปสนใจคนอื่นที่มาพูดถึงเราสนใจลูกของเราก็พอค่ะ

สู้ๆนะคร๊ยังมีเจ้าตัวน้อยที่คอยเปนกำลังจัยหัยคุนแม่ยุนะคร๊

สุ้ๆนะคะคุนแม่ พยายามอย่าเครียด เปนกำลังใจให้ค่ะ สุ ้ๆจ้า✌️

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ ขอให้น้องคลอดออกมาปลอดภัยค่ะ❤️

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ขอเป็นอีก1กำลังใจให้คุณแม่นะค่ะ♥️♥️

สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้ ทานยาให้ครบ ดูแลตัวเองดีๆ