เราจะรู้ไหมว่าลูกเป็นปากแหว่งเพดานโหว่

เราไปฝากท้องหมอจะยอกเราไหมค่ะหรือก็ลุ้นตอนคลอด ไปซาว4มิติจะเห็นไหมค่ะว่าปกติ ของท้องนี้ 22 w 4D แล้วจร้า ฝาก รพ.

เห็นค่ะ ซาวด์2มิติก็เห็น เราฝากคลีนิคหมอชี้ให้ดูเลยว่ามีแหว่งไหม นิ้วมือนิ้วเท้าครบไหม

เห็นค่ะ ซาวด์ 4 มิติสามารถดูได้