ว่าด้วยเรื่อง จางแค่ไหนก็ท้อง

เราได้ยินมาตลอดกับคำว่า “จางแค่ไหนก็ท้อง” แต่พอเกิดขึ้นกับตัวเองแล้ว ไม่อยากจะเชื่อเลย ในที่สุดวันนี้ก็เกิดขึ้น ถ้าหนูแข็งแรงพอ เราจะได้เจอกันนะลูก แม่จะดูแลตัวเองให้ดีที่สุด? หลังจากที่เคยแท้งมาแล้ว 2รอบ

ว่าด้วยเรื่อง จางแค่ไหนก็ท้อง

จางเหมือนกัน อีกสัปดาห์มาตรวจอีกรอบ เข้มมาก ชัดเจนค่ะ ยินดีด้วยค่าาา