ว่าด้วยเรื่อง จางแค่ไหนก็ท้อง

เราได้ยินมาตลอดกับคำว่า “จางแค่ไหนก็ท้อง” แต่พอเกิดขึ้นกับตัวเองแล้ว ไม่อยากจะเชื่อเลย ในที่สุดวันนี้ก็เกิดขึ้น ถ้าหนูแข็งแรงพอ เราจะได้เจอกันนะลูก แม่จะดูแลตัวเองให้ดีที่สุด? หลังจากที่เคยแท้งมาแล้ว 2รอบ

ว่าด้วยเรื่อง จางแค่ไหนก็ท้อง

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ บำรุงเยอะๆกินอาหารที่มีประโยชน์นะคะ

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้ก็แท้งมาสองท้อง ท้องนี้34+นับวันรอน้องคลอดแล้วคะ

สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะแม่ ของเค้าก็จางเหมือนกัน อิอิ

5y trước

ลองตรวจใหม่เลยค่ะแม่ 🥰

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็จางๆ เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนกว่าแล้วค่ะ💕

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ 💕💕💕

แท้งของแม่เป็นยังไงคะ บ้านแอบกลัวเพราะเลือดออกคะท้องได้2เดือนคะ

5y trước

เลือดออกค่ะ แรกๆจะเป็นสีออกน้ำตาล พอผ่านไปสองวันเป็นสีแดงสด แล้วเริ่มปวดเท้องเหมือนประจำเดือนมา จากนั้นเค้าก็หลุดออดออกมาค่ะ

ที่ตรวจเหมือนกันเลยคะขึ้นแบบนี้เลย ตอน7เดือนแล้วคะยินดีด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ 😌

ยินดีด้วยค่ะสู้ๆ บ้านนี้ก็แท้งมา1รอบตอนนี้ท้อง2 ค่ะ31วีคแล้ว

บ้านนี้ก็แท้ง2รอบท้องลมไข่ฟอ รอบนี้รอบที่3ได้9วิกแล้วลุนๆ

5y trước

ขอบคุนค่าา

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แม่และน้องแข็งแรงแล้วได้เจอหน้ากันนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่า 💙

ยินด้วยดีด้วยนะค่ะ ขอให้ท้องนี้สุขสมหวังดังใจแม่🙏🙏🙏