ผลเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดม

เราได้ตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดมไป ผลออกมามีความเสี่ยงสูง(หมอยังไม่ได้แจ้งค่าความเสียงสูงค่ะ) หมอนัดไปเจาะน้ำคล่วันทำ ใครมีประสบการณ์แบบนี้ มาแชร์หน่อยนะค่ะ ผลตรวจน้ำคล่ำเป็นยังไงกันบ้าง แม่บ้านนี้กังวนใจมากค่ะ นอนไม่หลับเลย

1 Trả lời

ใจเย็นๆค่ะอันนี้ตรวจแค่ความเสี่ยง ต้องตรวจน้ำคร่ำอีกทีถึงจะทราบผลแน่นอนนะคะ อาจจะไม่ได้เป็นอะไรเลยก็ได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะแม่แอบกังวลใจ