แม่ท่านไหนตรวจเลือดแล้วเป็นพาหะธาลัสซีเมียมั้ยค่ะ

มีแม่ท่านไหนตรวจเลือดแล้วเจอว่าเป็นพาหะธาลัสซีเมียบ้างไหมค่ะ .....#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ มาแชร์หน่อยนะค่ะ ตอนนี้กังวลรอผลตรวจคุณพ่อสัปดาห์หน้านี้ .....เครียดมากเลยค่ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ ท้องสองแล้ว ไม่ต้องกังวลนะคะ เดี๋ยวหมอจะให้ยาบำรุงเลือดมากิน