ไข้หวัดใหญ่

เราไข้ขึ้นเมื่อวานวันนี้ไม่ไหว ตอน2 ทุ่มเลยไปหาหมอมาไข้ขึ้น40 ผลออกมาเป็นไข้หวัดใหญ่สายพันธ์ใหม่แล้วเราท้องตอนนี้4 เดือนละเราต้องกินยารักษาไข้หวัดหมอบอกก็จะมีประโยชน์กับแม่และลูกแต่ผลกระทบก็อาจจะมีเสี่ยงต่อการแท้งด้วย คิดหนักเลยจ้า?

1 Trả lời

ขอให้หายเร็วๆนะคะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ