หัดลูกกินอาหารเสริมตอน 6 เดือน

เราให้ลูกกินอาหารเสริมตอน 6 เดือน วันแรกเขากินหมดเลยค่ะ แต่พอวันต่อมาเขาเริ่มไม่อยากกิน ร้องไห้อย่างเดียว จะทำงัยดีค่ะ เปลี่ยนเมนูไปเรื่อยๆ เขาก็ไม่ยอมกิน #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หัดลูกกินอาหารเสริมตอน 6 เดือน
1 Trả lời

ปกติค่ะแรกๆน้องจะกินบ้างไม่กินบ้างน้องยังไม่ชินกับการกินข้าว ให้แม่ป้อนน้องทุกวันเวลาเดิมไม่บังคับ ถ้าบังคับจะยิ่งไม่กิน เอาของเล่นมาให้น้องถือพอเพลินๆจะอ้าปากรับ