เสียใจ

เราเสียลูกในท้องค่ะ ?ลูกไม่ดิ้นตรวจเมื่อกี้เลย หมอนัดเอาออกวันอังคาร คุณแม่คนอื่นดูแลตัวเอง และลูกน้อยดีๆนร้ค่ะ ขอให้ลูกของแม่ๆทุกคน แข็งแรงน่ารักนร้ค่ะ ???

ลองไปตรวจทีอื่นก่อนไหมคะ มีเพื่อนไปตรวจที่รพ. หมอบอกว่าน้องไม่ดิ้น แต่พอไปตรวจทีอื่นน้องยังดิ้นยู ตอนนี้ก็เกิดแล้วคะ

เสียใจด้วยนะค่ะ เมื่อต้นปีที่แล้วแม่บ้านนี้ก็ เจอแบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่ปีนี้เข้าเดือนที่7 แล้วค่ะ สู้ๆ นะค่ะคุณแม่

แม่ท้องได้กี่เดือนคร่ แม่เสียใจด่วยนะคร่ยังมีโอกาศอีกคร่แม่สู้ๆ แม่บ้านนี้เคยแท้งลูกไป2คนรอด2คนคร่แม่สู้ๆนะคร่

สู้สู้นะคะ คุณแม่มีอาการผิดปกติเป็นสัญญาณเตือนอะไรมั้ยคะ เช่น ปวดท้อง เลือดออก อายุครรภ์ 16+ แล้ว ยังไม่รู้สึกอะไรเลย

เสียใจด้วยค่ะ บ้านนี้ก็หวั่นๆอยู่เหมือนกัน26สัปดาห์แล้วท้องแข็งบ่อยมาก แถมลูกยังดิ้นน้อยอยู่ หมอก็บอกเสี่ยงแท้ง

สู้ๆ นะค่ะ เสียใจด้วยนะค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ ทำร่างกายให้แข็งแรงเชื่อว่าพร้อมเมื่อไหร่เค้าจะมาเกิดใหม่ค่ะ✌

เสียใจด้วยค่ะ เราเองก็เคยเสียลูกในท้องไปเมื่อ 2 ปีก่อน เข้าใจค่ะ คิดซะว่าเค้ายังไม่พร้อม เดี๋ยวเค้าก็มาใหม่นะคะ

สุ้ๆนะคะ เคยแท้งลูกเหมือนกันค่ะตอนครรภ์6เดือน น้องเจ็บคลอดเองค่ะ ออกมาด้อยุ่ได้1ชั่วโมง น้องก็จากไปค่ะ สุ้ๆนะคะ

เสียใจด้วยค่ะทางนี้ก็ได้เอาน้องออกน้องหยุดการเจริญเติบโตเข้าใจเลยค่ะแม่ดูแลคัวเองสู้ๆนะค่ะแล้วเริมใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะ เราแท้ง 1 คลอดก่อนกำหนด 1 น้องหายใจเองไม่ได้เสียตั้งแต่คลอดเลย ตอนนี้ท้อง 3 ได้ 25 วีคแล้ว ✌️