อยากมีน้อง

เราอยากมีน้องมาก ทำไงดี นับวันไข่ตกก็แล้ว กินอาหารเสริมก่อแล้ว ยังไม่มาเลย ลองทุกวิธีแล้ว ใครพอมีวิธีบ้าง แนะนำหน่อย

ถ้าปล่อยนานแล้ว ทำยังไงก็แล้ว ลองจูงมือกันไปหาคุณหมอดูนะคะ อาจเป็นที่ไข่เราไม่ตกหรือฝ่อ หรือเป็นที่ ผช.อสุจิไม่มีตัว หรือมีครบทั้งสอง แต่จ้ำจี้ไปแล้วอสุจิไม่เจาะไข่ คุณหมอจะให้คำปรึกษาที่ดี และวางแผนมีน้องได้อย่างถูกต้อง เอาใจช่วยค่า

5y trước

ขอบคุณค่ะ

นับวันไข่ตก บางคนก็ไม่ได้ผล ใช้ชุดตรวจวัดไข่ตกร่วมด้วยค่ะ

5y trước

อ๋อค่่ะ

ถ้าลองธรรมชาติครบ1ปีแล้ว ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

อาจจะเป็นที่ ผช ด้วยนะคะ ต้องดูแลตัวเอง

ปล่อยนานยังคะ อายุเท่าไรเอ๋ย

5y trước

นานแล้วค่ะ ปล่อยมาได้11เดือนแล้วยังไม่มาเลย แต่ดราไม่ได้อยู่กับแฟนนะ อาทิตย์ไหนก็เจอกันครั้งเดียว

ลองปรึกษาหมอหรือยังคะ

5y trước

ยังเลยค่ะ

ตรวจสุขภาพเลยค้ะ

กอดกัน

อย่าเครียดค่ะ คิดว่าถึงเวลาเขาจะมาเอง เด่วเขาจะแอบมา ของเราปล่อย5ปี ทำทุกอย่างให้ท้อง แบบธรรมชาติ พอคิดว่าคงมีไม่ได้แล้ว น้องก้แอบมาค่ะ

5y trước

ใช่ๆ แม่แต่ญาติผูใหญ่ คนรอบข่างที่คอยถามทุกครั้งว่ามีหรือยัง