ขอถามหน่อยค่ะ

เราอยากทราบว่าท้องปั้นเเละท้องเเข็งมีลักษณะเเละอาการยังไงหรอค้ะ ขอคนไม่มาม่านะคะเราพึ่งท้องเเรกค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

แข็งแบบแข็งตึ๋งเลยคะ​ เจ็บหน่วงหัวหน่าวและท้องน้อย​ เพราะหัวน้องจะลงไปกดทบช่วงหัวหน่าวและเชิงกรานเตรียมจะออก​ ขยับตัวแทบไม่ได้คะเจ็บทุกท่า บางคนก็ท้องแข็งเกือบทั้งวันำม่มีมูกเลือด​ น้ำเดินก็ปากมดลูกเปิดพร้อมคลอดก็มีคะ​ แต่เราพอเจ็บอยู่แบบนี้​ วันนึงแล้วมีมูกเลือดออก​ รีบไป​ รพ.ปากมดลูกเปิดแล้วคะ

5y trước

ท้องแรกเรา​เจ็บเตือนอยู่3วันคะ​ วันที่4เจ็บจริงเลยคะ​ ตอนจะ38วีค​ แต่ตอนนี้ท้อว2อาการมาตั้งแต่35วีคคะ​ ท้องแข็ง​ ปวดหัวหน่าวง่ามขา​ จะพลิกตะแคงตัวยิ่งเจ็บคะ