ประกันสังคม

เราลาออกจากงานมาแล้วแต่ติดที่ประกันสังคมเพราะเราไม่มีเงินสำรองจ่ายจะไปฝากครรภ์ก็กลัวโดนสำรองจ่าย 6วีคแล้วยังไม่ได้ฝาก ครรภ์เลยทำยังไงดีคะ

1 Trả lời

ฝาก รพ.รัฐค่ะ ถ้ามีจ่ายก็หลักร้อยเป็นค่าบริการ หรือเจาะเลือดค่ะ