ถามแม่ๆหน่อยค่ะแบบนี้คือไม่มีสิทธิประกันสังคมแล้วใช่ไหมคะ ลาออกตั้งแต่9/6/65 สิทธิมันซ้ำซ้อนของกทม.

ถามแม่ๆหน่อยค่ะแบบนี้คือไม่มีสิทธิประกันสังคมแล้วใช่ไหมคะ
ลาออกตั้งแต่9/6/65 สิทธิมันซ้ำซ้อนของกทม.

ไม่มีสิทธิ์แล้วค่ะ ออกจากงานเกิน 6 เดือนขึ้นไป ไม่มีการต่อประกันสังคม สิทธิจะถูกตัดค่ะ เดือนหน้าลองเช็คสิทธิใหม่อีกรอบนะคะ

ถ้าออกจากงานเกิน6เดือน จะถูกตัดสิทธิ์ค่ะ