ประกันสังคม

สอบถามหน่อยค่ะ กรณีที่บริษัทเลิกจ้าง เราสามารถใช้สิทธิประกันสังคมต่อได้อีก 6 เดือนใช่มั้ยค่ะ ถ้าเกิดคลอดตอนนี้เราจะต้องสำรองจ่ายเองหรือประกันสังคมจ่ายให้เรยค่ะ

ยังไงก็ต้องสำรองจ่ายเอง แล้วเบิกทีหลังค่ะ

สำรองจ่ายก่อนค่ะแต่ล่ะโรงพยาบาลราคาไม่เท่ากันนะค่ะแม่ลองสอบถามโรงพยาบาลที่แม่จะคลอดดูค่ะ