น้อยใจค่ะโดนเหยียดหาว่าไม่เจียมตัว

เรายอมรับว่าหน้าตาไม่สวย ไม่รวย ไม่ได้เรียนสูงจบป.ตรี ป.โท เหมือนคนอื่นๆ แต่เราก็รักลูกเราไม่ต่างจากคนอื่น เราคบกับแฟนไม่นาน พอท้องแฟนเลยเพิ่งพาไปเปิดตัวค่ะ ญาติๆ แฟนไม่โอเคกับเราเลยคะ บอกว่าไม่คู่ควรกัน ไม่น่าพลาดท้อง จนแล้วไม่เจียมตัว มันอดคิดน้อยใจไม่ได้ค่ะ

ไม่จำเป็นต้องสวยค่ะเป็นแม่ที่ดีของลูกก็พอค่ะ อย่าเอาคำพูดไร้สาระมาใส่ใจค่ะแม่เขาไม่ได้หาให้เรากิน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เเต่ก็ไม่ได้เเคร์อะไร เลยแยกตัวออกมาอยู่กันเองค่ะ พ่อแม่ลูก สบายใจกว่าค่ะ

แม่อดทนสู้ๆๆนะค่ะ ถ้ารักกันมั้นคงพอพิสูจน์ให้ทุกคนได้เหนนะค่ะ ว่าเราก็มีดีในแบบของเราค่ะ✌✌✌

มันอยู่ที่ตัวคุณและแฟนคุณค่ะ ตัวคุณต้องทำให้เค้าเห็นคุณค่า แล้วแฟนคุณต้องให้กำลังใจคุณค่ะ

ยังมีอีกเหรอค่ะคนดูถูกสะใภ้ขนาดนี้ ยังกะในละคร แม่อย่าสนใจเลยค่ะ มีเรื่องดีๆให้คิดอีกเยอะ

ไม่ต้องคิดมากนะแม่ นอกจากแฟนเราคือคนอื่นคะอย่าเอามาคิด ถ้าแฟนเลือกเราก็มั่นใจหน่อยคะ

อย่าแคร์แค่แฟนรักเราก็พอแล้วญาติไม่ต้องไปสนใจเค้าไม่ๆด้ช่วยอะไรเราไม่ได้ไปขอเขากิน

คล้ายกันเลยค่ะแม่แฟนก็ไม่ชอบเราบอกว่าเราจน เข้าใจความรู้สึกค่ะ สู้ๆค่ะ

เรามีค่ามากและคู่ควรได้รับสิ่งดีๆ ท่องไว้ค่ะ

สู้ๆนะค่ะแม่อย่าไปใส่ใจกะพวกแบบนี้เลยค่ะ