น้อยใจค่ะโดนเหยียดหาว่าไม่เจียมตัว

เรายอมรับว่าหน้าตาไม่สวย ไม่รวย ไม่ได้เรียนสูงจบป.ตรี ป.โท เหมือนคนอื่นๆ แต่เราก็รักลูกเราไม่ต่างจากคนอื่น เราคบกับแฟนไม่นาน พอท้องแฟนเลยเพิ่งพาไปเปิดตัวค่ะ ญาติๆ แฟนไม่โอเคกับเราเลยคะ บอกว่าไม่คู่ควรกัน ไม่น่าพลาดท้อง จนแล้วไม่เจียมตัว มันอดคิดน้อยใจไม่ได้ค่ะ

ไม่สวย ไม่รวย เป็นคนดีก็พอค่ะสู้ๆนะ

จะรวยจะจนก็คนเหมือนกันค่ะ

ขอแค่แฟนเรารักเราก็พอค่ะ

สู้ค่ะเป็นกำลังใจให้

สู้ๆ ค่ะแม่

สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆครับ

สู้ๆค่ะ

คำพูดคนบ่งบอกถึงวุฒิภาวะ ทำตัวเราให้ดีเป็นที่รักของแฟนและเป็นแม่ที่ดีของลูกดีกว่าค่ะ ปากคนเราไปห้ามเขาไม่ได้หรอกค่ะ. อย่าเก็บมาคิดเลยเรื่องแบบนี้อยู่ที่คนสองคนส่วนคนนอกจะเสือกพูดแบบนั้นก็ช่างมันค่ะ