ท้องก่อนแต่งตอนอายุ 22 ดูน่าเกลียดมากมั้ยคะ.

ตอนนี้เรา 5 วีคแล้วค่ะ แต่ติดตรงที่ว่าเรายังเรียนไม่จบ เหลือออกฝึกงานอีก 1 เทอมก็จะจบ ป.ตรี แล้วดันมามีน้องซ้ะก่อน ตอนนี้เรา 22 ทั้งคู่เลยค่ะ ทั้งเราทั้งแฟน ยังไม่กล้าบอกที่บ้านเลยค่ะ ได้แต่ไปหาหมอกันเอง เราท้องตอนนี้น่าเกลียดมากมั้ยคะ อีกอย่างเรากลัวพ่อแม่อายเพราะเรายังไม่ได้แต่ง แต่ทั้งบ้านเราบ้านแฟนรับรู้หมดแล้วนะคะว่าอยู่ด้วยกันเรียนด้วยกัน

ไม่น่าเกลียด ไม่น่าอาย เพียงแต่ไม่สมควรค่ะ วัยเรียนอ่ะนะ แต่เมื่อมันเกิดเรื่องแบบนี้แล้ว ก็ต้องรับผิดชอบดูแลกันและกัน รวมถึงลูกที่กำลังจะเกิดให้ดีที่สุด

เเค่5วีคเองค่ะคนอื่นท้องก่อนเเต่งมีเยอะเเยะไปค่ะบ้านนี้ก้อท้องก่อนเเต่งค่ะอย่ากังวลเลยนะคะถ้าครอบครัวเราเข้าใจก้อไม่ต้องสนใจคนอื่นค่ะ สู้ๆนะคะ