อย่าด่ากันนะคะ พึ่งเคยมีลูก🥺

เราพึ่งคลอดลูกได้ 2 เดือนจะ 3 เดือน แต่ผ่าคลอดนะคะ ประจำเดือนมาแล้วค่ะ เพราะเราไม่ได้ให้นมลูก ใกล้วันตกไข่เรามีอะไรกับแฟนแบบไม่ได้ป้องกัน จะมีสิทธิ์ท้องใช่มั้ยคะ แล้วแผลเราจะเป็นอะไรมากมั้ย🥺

มีสิทท้องได้ง่ายอยุ่ค่ะ