มีแม่ๆคนไหนเป็นไหมคะ น้ำหนักลูกดีมาตลอด อยู่ๆก็หยุดขึ้นตอน36วีค

เราบำรุงดีมาตลอด น้ำหนักเกินอายุครรภ์ทุกครั้งที่ไปซาวด์ ล่าสุด 34+3 วีค ลูกหนัก 2.3 กิโล แต่วันนี้ 36+3 วีค กลับหนักเท่า ๆ เดิมเลยค่ะ ถามคุณหมอก็บอกแค่ว่าให้กินไข่เยอะ ๆ ซึ่งเราบำรุงปกติเลยนะคะ เป็นไปได้ไหมคะว่าพออายุครรภ์ใกล้คลอดแล้วจะวัดขนาดยาก เลยคลาดเคลื่อนไปเยอะ กังวลมากค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ

เป้นเหมือนกันคะ ไปซาวด์ดู รอบที่แล้ว 37วีค 3005 กรัม นัดอีกที38 เพราะยังไม่เจ็บ น.น น้องขึ้นน้อยมาก ใจเราคิดว่าเครื่องซาวด์ หมอเก่าคะ เพราะเราอัด บำรุงดีมาก ขึ้นเกินเกณฑ์ทักวีค กินแต่เนื้อนมไข่ กล้วยน้ำหว้า อยากให้ออกมา น.น ดีๆ แต่ไปซาวด์ช่วงท้ายๆน.น ลงน้องน้อยมาก

1y trước

ซาวน์แล้ว เจอ น.น ลงน้องช่วงท้ายๆน้อยมาก ทั้งที แม่ก้ออัด เต็มทีไข่วันละ3ฟอง นมแพะ กล้วยน้ำหว้าวันละ4-5ลูก ปลา ตับ ไก่ มาเจอ น.น ลงน้อย งง มาก😅

ได้คำตอบแล้วค่ะ ว่าการซาวด์แค่คลาดเคลื่อน เพื่อนเราก็เป็นเหมือนกัน