สอบถามหน่อยคร้า

เราท้อง34weekละยังไม่มีน้ำนมเลย จับดูเต้านมมันจะเป็นร้อนๆมีเป็นก้อนขาวๆเล็กๆ ตามหัวนมแคะออกมาดมมีกลิ่นเหม็นด้วยค่ อยากทราบว่าเป็นอะไร อันตรายมั้ยค่

1 Trả lời

เด่วน้ำนมก็มาค่า ไม่ผิดปกติค่ะ ไม่ต้องไปบีบ เค้น แคะ แกะอะไรนะคะ^^

5y trước

ง้าบบ^^