สอบถามหน่อยคร้า

ท้องได้4เดือนแล้วค่ะเผลอกินยาสตรีไปเป็นอะไรไหมค่ะ. พึงรู้ว่าท้องค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่รู้ว่าท้อง ป จ ด ไม่มา7วันเราปวดท้องเหมือนจะเป็น ป.จ.ด เราก็คิดว่ามันมาช้าเราเลยซื้อยาสตรีมากินหมดไปฃวดหนึ่งเเต่ยังไม่มาซื้อที่ตวจฉี่มาตวจโอ2ขีดเลยจร้าตอนนี้ก็37+5ล่ะ

พบหมออย่าขาดนะคะ แจ้งหมอด้วยค่ะง่าทานยาไป หมอจะได้ซาวแบบละเอียดขึ้นค่ะ

5y trước

ขอบคุณค้า

หาหมอนะคะ หมอจะได้ตรวจละเอียด ผิดพลาดไปแล้วก็แก้ไขน้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เป็นอะไรคะถึงทาน ตอนที่ทานรู้ไหมว่าตัวเองท้อง

5y trước

ไม่รุ้คร้า

ไปหาหมอเลยคะอันตราย

5y trước

ขอบคุณค่ะ

หาหมอฝากครรภ์เลยค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ

.