ท้องยังไม่ออก

เราท้อง15วีคแต่ท้องยังเล็กยุเลยไปหาหมอตอนประมาณ12หมอบอกว่าเด็กโตตามเกณฑ์ แต่ทำมัยท้องยังเล็กยุเลยกลัวลูกจะน้ำหนักน้อยจังค่ะแม่ๆแอบเครียดอยู่ท้อง2ค่ะท้องแรกเป็นท้องลมน้องหลุดเอง??

หมอบอกว่าน้องปกติจะเครียดทำไมล่ะคะ เครียดำปจะไม่ดีต่อลูกนะคะ

ขอบคุนทุกคอมเม้นค่ะ