ท้องยังไม่ออก

เราท้อง15วีคแต่ท้องยังเล็กยุเลยไปหาหมอตอนประมาณ12หมอบอกว่าเด็กโตตามเกณฑ์ แต่ทำมัยท้องยังเล็กยุเลยกลัวลูกจะน้ำหนักน้อยจังค่ะแม่ๆแอบเครียดอยู่ท้อง2ค่ะท้องแรกเป็นท้องลมน้องหลุดเอง??

ถ้าคุณแม่เป็นคนตัวเล็กผอมบาง หน้าท้องก็จะไม่ใหญ่เหมือนคุณแม่ที่มีรูปร่างอ้วน ถ้าคุณแม่อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องเจริญเติบโตไปตามอายุครรภ์ก็น่าจะไม่เป็นอันตรายไม่ต้องกังวล

ลูกตัวเล็กไม่เกี่ยวกับท้องเล็ก.. แม่บางคนตัวเล็กจะให้เขาท้องใหญ่เท่าแม่คนที่ตัวใหญ่ ไม่ได้หรอกค่ะ ถ้ายอดมดลูกสูงตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องห่วงค่ะ

ลูกตัวเล็กตัวใหญ่ไม่เกี่ยวค่ะว่าท้องต้องใหญ่ตาม แม่บ้านนี้ลูกโตเกินเกณฑ์ ท้องยังออกตอน5เดือน ถ้าเอาชัดเจนเลยก็7เดือนค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ท้องจะเริ่มออกตอน​ 5-6​ เดือนค่ะ​ แต่ก็แล้วแต่คนนะคะ​ แค่น้องตัวโตตามเกณฑ์​ก็พอค่ะ​ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่ได้มีผลอะไร

ไม่ต้องเครียดนะคะ ของเรา ออกตอน22 วีค ตอนนี้24ยังออกนิดเดียวอยู่เลย ไม่ต้องเครียดจ้าน้องกำลังพัฒนา

ถ้าหมอแจ้งว่าปกติแต่แม่ยังไม่เชื่อหมอและสงสัยอยุ่...... แม่ต้องฝากท้องกับใครดีล่ะทีนี้แหะๆ

เหมือนกันจ้าน้องปกติ หัวใจเต้นดี น้ำหนัก ส่วนสูงเเต่ แต่ท้องแม่ ยังเหมือนเดิม ค่ะ

ไม่รีบจ่ะ ยังโตได้ 5เดือน ยังเบอเร่อกว่านี้ อึดอัดเลย นี่พุงออกชัด6เดือน อันนี้36 ละ

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญจ้า ให้น้องน้ำหนักตามเกณฑ์พอ ไม่ต้องกังวนค่ะ

ถ้าเด็กน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะแม่ไม่ตัวเล็กแน่นอนค่ะ