2เดือน7วัน

เราต้องปลุกน้องกินทุก2-3ชมตลอดทุกวันมั้ยพอดีเราปลุกน้องไม่ค่อยเอาเลยเค้าตื่นมาก็ไม่กินเวลาเราปลุกแต่พอเราไม่ปลุกน้องจะตื่นมากินเองตลอดเค้าจะตื่นเวลาเค้าหิวเองแบบนี้ควรปล่อยให้น้องนอนแล้วรอให้น้องตื่นกินนมเองมั้ยคะ

1 Trả lời

ที่บ้าน 1 เดือน 17 วัน ปล่อยให้นอนรอเขาตื่นมากินเองค่ะ เพราะว่าเวลาปลุกมากินเขาไม่กินจะหลับไม่ดูดเลย น้ำหนักก็ตามเกรณ์ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ คิดว่าถ้าไม่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักหรือส่วนสูงก็ให้น้องนอนแล้วค่อยตื่นมากินเองก็ได้ค่ะ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%95%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%9B%E0%B8%A5%E0%B8%B8%E0%B8%81%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B9%84%E0%B8%AB%E0%B8%A1