เราท้องลูกอีกคน ควรบอกลูกคนเเรกอย่างไงดีคะ

เราตั้งท้องคนที่ 2 แล้วค่ะ เพิ่งตรวจเจอเมื่อวาน เราจะบอกลูกคนเเรกอย่างไงดีคะ ตอนนี้ลูกอายุ2ขวบ8เดือน เพราะลูกคนเเรกไม่ชอบน้อง เห็นเด็กเล็กคนอื่นก็บอกว่าไม่เอาน้อง ไม่ชอบ เราเคยถ้าเคยบอกหลายรอบเค้าก็ไม่อย่างเดียว พูดว่าจะได้มีเพื่อนเล่น หนูจะได้ไม่เหงา แต่เค้าบอกว่า ไม่เล่นหรอก เล่นคนเดียว😅😅 แอบเป็นห่วงความรู้สึกลูก กะจะค่อยๆบอกเค้า เวลาไปฝากท้องหรือทำอะไรจะให้เค้ามีส่วนรวมด้วย ไม่อยากให้แบบจูๆก็มีเด็กอีกคนมาแล้วเค้าไม่รู้เรื่องเลย มีแม่บ้านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ เราจะมีวิธีการพูดอย่างไรบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราท้องลูกอีกคน ควรบอกลูกคนเเรกอย่างไงดีคะ

บ้านนี้ก็บอไม่อยากได้น้องเหมือนกันค่ะไม่ชอบเด็ก​ อยากอยู่คนเดียวพอเเม่มีน้องก็บอกว่าไม่เอาไม่อยากได้จนถึงวันเเม่คลอดเห็นหน้าน้องเเล้วหวงน้องมากเลยค่ะ​ ชอบมาบอกรักน้องหอมน้อง​ตอนนี้ติดน้องไม่ห่างน้องเลยค่ะ