แม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์ได้11สัปดาห์แล้วยังไม่เจอตัวน้องบ้างค่ะ มีเลือดออกร่วมด้วย

เราตั้งครรภ์แล้วมีเลือดออกหน่วงๆท้องเหมือนเป็นประจำเดือนพอไปหาหมอซาวผ่านช่องคลอดผ่านหน้าท้องแล้วยังไม่เจอน้องเลยค่ะ ต้องทำยังไงดีค่ะแม่ๆคุณหมอออกใบรับรองแพทย์ให้ว่าแท้งคุกคามให้นอนเฉยๆ7วันแตาก็ไม่ได้นัดอะไรต่อเราควรไปหาหมอที่คลินิกเพื่อตรวจดีกว่าไหมค่ะกังวลใจมากค่ะ จิตตกแบบมากๆๆ🥹🥹 ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 Trả lời

11wซาวทางช่องคลอดไม่เจอตัวท้องลม100%ค่ะแม่