มีแม่คนไหนตรวจเบาหวานไม่ผ่านบ้างคะ?

เราตรวจครั้งแรก ตามเกณฑ์140 แต่สูงไป157 ต้องไปตรวจอาทิตย์หน้าอีก แถมกลืนน้ำตาลหนักกว่าเดิม มีวิธีที่ทำให้น้ำตาลลดลงบ้างไหมคะ

ไม่ผ่านค่ะครั้งแรกได้140ครั้งที่2ห่างกัน1อาทิตย์ไม่ผ่าน2เข็มตอนนี้หมอให้คุมอาหารอยู่ค่ะงดของหวานน้ำหวานแป้งขนมจุกจิกแต่มีแอบกินน้ำหวานบ้างนานๆครั้งเดือนหน้าหมอนัดเจาะเลือดลุ้นกันอีกจะผ่านมั้ย

ต้องคุมอาหารข้าวเน้นกินโปรตีนผักให้มากค่ะอย่าเน้นแป้งนะค่ะงดของหวานน้ำหวานค่ะ..ถ้าอยากกินมากๆก้อกินแค่พอดีค่ะแม่บ้านนี้ก้อคุมอาหารเองค่ะอย่าเคลียค่ะแม่