ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ท่านไหนไปหาคุณหมอแล้วคุณหมอให้เจาะหาเบาหวานบ้างค่ะส่วนเราไปเจาะแล้วมีค่าน้ำตาลในเลือดสูง157ทำไงให้ค่าน้ำตาลในเลือดลดลงค่ะ

กินน้ำใบเตยต้ม ช่วยลดน้ำตาลในเลือดได้ค่ะ งดของหวาน บ้านนี้ใช้วิธีนี้ตรวจผ่านแล้วจ้า

10mo trước

ต้มกี่ใบค่ะแล้วกินช่วงเวลาไหนค่ะ

ได้เจาะน้ำตาลทุกคนค่ะ แม่เน้นกินโปรตีนค่ะ เบาแป้ง งดของหวาน งดผลไม้ งดขนมปังค่ะ