แจก 7,000 คะแนน!! ใครอยากได้ไปตอบคำถามกันเลย

เริ่มได้ตั้งแต่วันนี้ แค่คุณไปตอบคำถามข้อใดก้อได้ กี่ข้อก็ได้ นอกจากจะได้คะแนนจากทุกคำตอบแล้ว ใครมียอดรวมเยอะที่สุด เราแจกคะแนนเพิ่มให้อีกฟรี ๆ ทั้งหมด 5 รางวัล รวม 7,000 คะแนน❗️ ? รางวัลที่ 1: 3,000 คะแนน ? รางวัลที่ 2: 2,000 คะแนน ? รางวัลที่ 3: 1,000 คะแนน ? รางวัลชมเชย: 500 คะแนน (2 รางวัล) กติกา: 1. เม้นตอบคำถามให้ได้มากที่สุด จะเป็นคำถามทั่วไป หรือคำถามในหมวด คำถามที่ยังไม่ได้รับคำตอบก็ได้ 2. ห้ามเม้นด้วยจุด หรือ อีโมจิ อย่างเดียว หากตรวจพบจะตัดสิทธิ์จากกิจกรรมทันที และจะถูกปรับด้วยการตัดคะแนน 100 คะแนน เริ่มนับยอดตอบคำถามตั้งแต่ วันที่ 19 - 31 มีนาคม ประกาศผลวันที่ 1 เมษายน 2563 แอดมินจะอัปเดตยอดตอบคำถามของ "ผู้ที่มียอดสูงสุด 25 ลำดับ" ลงในคอมเม้นต์ของโพสต์นี้ ให้ลุ้นกันเรื่อย ๆ ในวันที่ 20, 23, 25, 27, 30, 31 ใครเข้าใจกติกาแล้วไปตอบคำถามกันได้เลย!

แจก 7,000 คะแนน!! ใครอยากได้ไปตอบคำถามกันเลย

เมือวานไปหาหมอตามนัดหมอบอกว่าปกติดีทุกอยางคุนแม่ดีใจมาก

มีเกมส์ให้ร่วมสนุกเรื่อยๆดีจังเลยค่ะ แอปน่าติดตามจริงๆ

ชันหวังว่าชันคงจะโชคดี คงจะได้เหรียญเอาไว้แลกของให้ลูก

สู้ตาย!! ฝากลูกไว้กับยาย ฝากผัวไว้กับเพื่อนโลด พร้อมสู้!!!

อัปเดตยอดล่าสุดจ้าาา ยังเหลือเวลาอีก 5 วันนะคะทุกคนน

5y trước

จะพยายาม

อยากทราบว่า​แม่ตั้งท้องแรกควร​ทานอาหารอะไรเป็นพิเศษ​

ได้7เดือนแล้วมีอาการท้องแข็งบ่อยเป็นไรใหมคะ

กินนมถั่วเหลืองแล้วปวดหัว คืออาการแพ้ใช่ไหมคะ

5y trước

ไม่อาเจียนคะ ตอนนี้หยุดกินแล้วคะ

คลอดน้อง25วัน น้ำคาวปลายังมาอยู่เลยคะ เป็นอะไรมั้ยคะ

5y trước

กัววลมาก บางวันทีเป็นก้อนมาด้วยไม่รู้อะไร

พรุ่งนี้หมอนัดเจาะเลือดครั้งแรกที่ออกมาจากร.พคับบ