สอบถามหน่อยค่ะ ถ้าเราสะสมครบ500คะแนน เราสามารถแลกทองได้จิงไหมค่ะ

Post image

ไม่ใช่แลกทองค่าาแม่ สะสมครบ500คะแนนแม่จะเป็นสมาชิกคุณแม่ระดับ goldค่ะ ถ้าเป็นสมาชิกวีไอพีจะมีป้ายติดชื่อเป็นสีทอง เหมือนตอนนี้แม่บ้านนี้เป็นระดับแพลตตินัมค่ะและเป็นสมาชิกวีไอพีเลยมีป้ายสีน้ำเงินที่เขียนว่า “สมาชิก vip” ติดอยู่บนหัวแม่อ่ะจ้า

ไม่ใช่ค่ะ แค่ขั้นเฉยๆๆ. แต่ถ้าสะสมได้เยอะจะมีของรางวัลให้แลกค่ะ เป็น. ผ้าหม่ ขวดนม ดินสอๆๆๆ รางวัลจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆๆค่ะ บ้านนี้แลกมา3ครั้งแล้วค่ะ

คือ หมายถึงระดับนะคะ เหมือนเหรียญเงิน เหรียญทอง และเหรียญแพตตินัมงี้ 😁😁 ไม่ใช่ 500 แลกทองนะคะ 😅😂

กำ555มันเป็นชื่อลำดับจ้าคุณแม่ไม่สามารถแลกทองได้นะคะแต่แลกรางวัลหรือลุ้นรางวัลได้อยู่ค่ะแม่

ไม่ได้คะ เข้าไปกดตรงแลกของ เขาจะมีให้เราเลือกคะ ว่าแต่ละเเต้มแลกอะไรได้บ้างคะ

ถ้าแลกได้ทอง คงไม่เหลือถึงแม่แล้วแหละ ขนาดของที่ใช้แต้มแลกยังไม่เหลือเลย 😂

มันเป็นระดับเลเวลค่ะแม่ เช่นระดับเหรียญเงิน เลื่อนขั้นเป็นเหรียญทองค่ะ

เดี๋ยวๆค่ะแม่ ที่บอกว่า 500 ทอง นะ คือระดับคะแนนค่ะ ไม่ใช่แลกทองนะคะ

คะแนน 500 เรียกระดับทองค่ะ คะแนนพวกนี้เอาไว้แลกของรางวัลจ้า 😊

เป็นระดับนะคะ ไม่ใช่ที่แลก ถ้าแม่จะแลกของต้องใช้แต้มแลกค่ะ