ขอวิธีปั้มนมยังไม่ให้ได้เยอะหน่อยค่ะ

เราคลอดน้องมาได้เดือนกว่าแล้วน้ำปั้มได้2-3oz ต่อข้างนะคะปั้มวันนึงก็รอบถึงสองรอบน้ำนมน้อยมากไม่รู้จะกินอะไรบำรุงแล้วกินมาหลายตัวมากค่ะ😭😭😭😭

แม่ลองกินเจสซี่มัมรึยังคะ

2y trước

ลองดูนะคะแพงหน่อยแต่เค้าว่าโอเคนะน้ำนมมาดี