อัลตราซาวนด์ได้ 21w5d

เราก็ว่าเราจำประจำเดือนเดือนสุดท้ายแม่น เพราะก่อนหน้านี้เราทานยาคุม ถ้านับจากประจำเดือนขาดเราได้ 19w5d แต่พอซาวนด์แล้วในเครื่องซาวนด์บอกอายุครรภ์ได้21w5d คุณหมอเลยบอกถ้าคุณแม่จำประจำเดือน ไม่ผิดก็แสดงว่าลูกสมบูรณ์ แบบนี้เราควรเอาเครื่องซาวนด์เป็นหลักใช่ไหมค่ะ เพราะส่วนมากเขาบอกเครื่องซาวดน์จะแม่น

นับจากวันแรกของประจำเดือนครั้งล่าสุดค่ะแม่ ไม่เกี่ยวว่าประจำเดือนขาดตอนไหน