หมอ....เพศลูก

เมื่อเราถามว่าพอจะมองเห็นเพศไหมคะ... คำพูดของหมอ เรื่องเพศลูก คล้ายๆผู้ชาย มองเห็นไม่ชัดเห็นรางๆ 😅😅 นี้ขนาดอายุครรภ์ 28+3แล้วนะ ซาวด์แบบเร็วสายฟ้าแลบ..🤣🤣😅ใจอยากได้ลูกสาวสักคน แบบนี้อิแม่อดใช้ไหม....😅😅4ช้างน้อย แล้วนะ ช้างน้อยที่5อีกใช้ไหมมมมมมในท้องอิแม่😅😅😅😂😂😂

1 Trả lời

บ้านนี้มีลูกชาย3คน พอท้องนี้คนที่4ได้ลูกสาวสใจค่ะคิดว่าจะไม่ได้ลูกสาวแล้วตอนแรกว่าจะทำหมันตอนคลอดลูกชายคนที่3แต่สามีไม่ให้ทำ เลยปล่อยให้มีคนที่4พอคนที่4ได้ลูกสาวว่าจะทำหมันเลยค่ะ

10mo trước

สู้ๆคะแม่.. อารมเดียวกันเลยถ้าทางนี้ได้สาวน้องบ้าง♥️♥️😂