สอบถามหน่อยค่ะ

เมื่อวานที่โพสถามเรื่องเลือดออก ไปหาหมอมา หมอซาวด์ช่องคลอด เจอตัวเด็กนะคะ แต่ไม่เจอหัวใจ หมอบอกว่าถ้าตัวอ่อนไม่เล็กมากๆ ก็ตัวอ่อนเสียชีวิต ตอนนี้12วีค แบบนี้คือหนูเสียลูกไปหรือยังคะ

1 Trả lời

ไม่เจอเสียงหัวใจ12wแล้ว น้องไม่ไปต่อค่ะ หมอนัดต่อไหมคะ