37วีค แม่ๆน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

ไปหาหมอมา ตอนนี้37วีค น้ำหนักน้อง2,600 ค่ะ แต่หมอ บอกน้ำหนักตามเกณฑ์ แต่เป็นกังวลมากค่ะ กลัวลูกน้ำหนักน้อยเกิน

36 วีคซาว น้ำหนัก3600 หมอบอกน้องตัวใหญ่แอบกังวลตอนผ่าน้องจะออกยาก🤣

9mo trước

ใหญ่เกินไปค่ะแม่❤️❤️

บ้านนี้ซาวตอน32วีคน้อง2,282gคะ รอซาวอีกรอบสิ้นเดือนนี้คะ😊🤰🏻✌🏻

ซาวเมื่อวันอาทิตย์​ 35​week​2day​ น้องน้ำหนัก​ 3039​ กรัม​

9mo trước

บ้านนี้ 2,400 เองค่ะ 35+2

38+1 ซาวล่าสุด 37+5 หมอบอก 2400g อาจคาดเคลื่อนไปบ้าง

บ้านนี้37+1เมื่อวาน นน.2590 หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ

ไม่น้อยเลยค่ะแม่

ลองเทียบดูนะคะ

เชื่อหมอนะคะ😊

35w 2400 ค่ะ