....

เมื่อวานซ้อนรถมอไซแล้วท้องไปกระแทกหลังคนขับ ตอนนี้รู้สึกมีอยากเจ็บจี๊ดๆที่ท้องด้านล่างขวาปวดพักๆหาย แต่ลูกยังดิ้นแรงปกติค่ะ แบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ ตอนนี้เพิ่งท้องได้7เดือนพอดีคะ

1 Trả lời

ถ้าปวดผิดปกติแนะนำไปหาหมอค่ะแม่