ท้องแล้วดีมั้ย?...

เมื่อพี่ชายคนนึงถาม...ท้องแล้วดีใจมั้ย? เรา : ยิ้ม...ท้องไม่มีพ่อ หนูควรดีใจมั้ย (น้ำตาคลอ) พี่ชาย : เอ้า!!...ตกใจ เรา : ไม่เป็นไรหรอกพี่ ลูกคนเดียวหนูคิดว่าเลี้ยงเขาได้...แล้วเดินหันหลังจากไป

สู้ๆค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

✌️✌️