5 weeks 1 day

เพิ่งได้5 weeks 1 day ท้องเล็กหรือปกติค่ะ

5 weeks 1 day

ท้องพอๆกับเราของเรานูนขึ้นมาเพิ่มนิดหนึ่งย่างเข้า6เดือน23สัปดาห์​เลยค่ะ

ใหญ่กว่าบ้านนี้ 23w อีกจ้าแม่จ๋า 5w น้องยังไม่มีตัวเลยค่ะ มีแค่ถุงตั้งครรภ์

พุงไหมแม่ 5w ยังซาวไม่เห็นแล้วจ้า ต้องรอ 6w+ และซาวมางช่องคลอดถึงจะเห็นจ้า

5y trước

ขอบคุณค่าาา

5w นี่ถ้าไปซาวจะเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์นะคะ แทบจะไม่เห็นตัวอ่อนเลยค่ะ

น่าจะไขมันล้วนๆนะ. ไม่น่าจะใช่เด็ก แค่5w เอง. แสดงว่าแม่อ้วนก่อนท้อง

เรา 9 วีคยังไม่ออกเลยจร้าแพ้สุดๆ 5 วีคน้องตัวเท่าเมล็ดงาอยู่เลยคะ

5 วีค ท้องยังไม่ออกค่ะ 6-7 เดือนถึงออก คงเป็นหน้าท้องเดิมของคุณแม่ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่าาา

5w ท้องยังไม่น่าจะออกน่ะค่ะ ที่เห็นน่าจะเป็นพุงแม่คะ😂😂

17w นั่งทีพุงยังเป็นสองชั้นเลยค้า ไม่ใหญ่กับเขาเลย มีไขมันล้วนๆ

เราว่าพุงนะ5วีคซาวยังไม่เห้นเด้กหัวใจเลยจ้าแม่ใจเย้นเถอะค่า