11 weeks 5 day ลูกจะมีอาการดิ้นรึยังคะ ?

ดิ้นหรือขยับได้แล้วค่ะแต่น้องยังตัวเล็กและแรงยังไม่เยอะพอที่จะทำให้แม่รู้สึกได้ เพราะเราไปซาวตอนเป็นภาวะแท้งตอนนั้น11wน้องดิ้นขยับดุ๊กดิ๊กๆกระดกก้นหันหลังให้หมอได้แล้ว

3y trước

ใช่ น้องเค้าขยับได้แล้ว เราซาวด์ตลอด เราไม่ได้มโนน่ะ เราเห็นตอนซาวด์ ได้แค่ 10+w

น้องเริ่มตอดแล้วค่ะแม่ เพราะช่วง12weekเราสัมผัสได้ อาจเพราะหน้าท้องบาง

3y trước

12 ไม่น่าใช่นะ ... 🙄

น้องขยับตัวแล้วค่ะ แต่น้องยังเล็กยังคงไม่รู้สึก

เป็นคำถามที่ไม่น่าถาม ขนาดหมอยังไม่ถามเลย ... 🙄🙄🙄

3y trước

แล้วก็ไม่ใช่จะคิดสอนคนอื่นแล้วก็ว่าเหมือนกัน ... 🙄🙄🙄

น้องขยับตัว แต่ตัวยังเล็กมากแม่ยังไม่รู้สึกค่ะ

โดยปกติแล้วเราจะรู้สึกว่าลูกดิ้นประมาณ16-20weekค่ะ

ของเรา 9w ดิ้นโชว์คุณหมอแล้วคะ แต่จะไม่แรงมาก

ของเรา 12 วีค 3 วัน ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

ไม่ดิ้น แต่เหมือนตอดมากกว่าค่ะ

ดิ้นค่ะ แต่แม่จะยังไม่รุสึก