เพิ่งขูดมดลูก / วันนี้ตรวจ 2 ขีด

เพิ่งขูดมดลูก จากการท้องลม เมื่อ 13/5 โดยรอบประจำเดือนถัดไปต้องมาช่วง 13/6 ก็ยังไม่มา วันนี้ตรวจขึ้น 2 ขีด เป็นไปได้แค่ไหนคะ กังวลจะเป็นแบบเดิมมากเลย

รบกวนสอบถามค่ะแม่ ขูดมดลูกเจ็บไหมค่ะ

2y trước

ความรู้สึกหลังขูดก็ไม่เจ็บหรอค่ะ พักฟื้นนานไหมค่ะ