เป็น Pcos หรือถุงน้ำรังไข่

เป็น Pcos หรือถุงน้ำรังไข่ ไข่ไม่ตก. คือรักษามาได้3เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่ยังไม่ดีขึ้น คือต้องการมีลูก จุดเริ่มต้นคือ แท้ง เมื่อปี 2019 แล้วหลังจากนั้น ประจำเดือน มาไม่เคยปกติเลย ก็ได้กินยาปรับฮอร์โมนมาเลื่อยๆ จนได้เปลี่ยนหมอรักษา ก็พบว่าตัวเองเป็น Pcos 3 เดือนแรก หมอให้กินยาคุมกำเนิด แล้ววันที่17 ที่ผ่านมา หมอเปลี่ยนยาให้กินยาปรับฮอร์โมน. คืออยากหายมากค่ะ ใครเคยเป็นแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ต้องงดอะไร. ออกกำลังกายแบบไหน🙏🏻🙏🏻😢

หมอให้ทานยาคุมกี่เดือนค่ะ